Xuất bản thông tin

Trường THCS Lê Hồng Phong tiến hành tổng kết năm học 2014-2015.

Trường THCS Lê Hồng Phong tiến hành tổng kết năm học 2014-2015.


Sáng nay, ngày 26 tháng 05 năm 2015, Trường THCS Lê Hồng Phong long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2014-2015. Về tham dự có đại diện Đảng ủy- UBND xã, BGH Nhà trường, BCH Hội Phụ huynh, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong Trường.

Văn nghệ chào mừng

Toàn trường làm lễ chào cờ

Cô giáo Nguyễn Thị Phương Chinh - Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường báo cáo thành tích mà nhà trường đạt được trong năm học 2014 - 2015 

Năm học 2014 - 2015 với chủ đề: "Tiếp tục đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng toàn diện"… Trong bản Báo cáo tổng kết năm học, Cô Nguyễn Thị Phương Chinh  - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu  với tốc độ nhanh của công nghiệp hóa, hiện đại hóa, thầy và trò trường THCS Lê Hồng Phong  đã có nhiều cố gắng phấn đấu, đổi mới tư duy, phát huy những ưu điểm đã có, khắc phục nhược điểm tạo ra những bước tiến vững chắc về chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường. Đó là thành tích nổi bật trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, chăm lo và rèn luyện cho các em, Có được những thành tích ấy là nhờ sự tâm huyết say mê của đội ngũ cán bộ, giáo viên, sự cố gắng nỗ lực của học sinh và sự phối hợp chặt chẽ của Hội cha mẹ học sinh.

Đ/c Nguyễn Văn Kiều tặng hoa chúc mừng tập thể nhà trường

Qua nghe báo cáo tổng kết, ông Nguyễn Văn Kiều Chủ tịch UBND xã Hồng Phong  đã đánh giá cao những nố lực phấn đấu mà thầy và trò nhà trường đã đạt được và tiếp tục giao nhiệm vụ cho nhà trường trong năm học tới 2015-2016 tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được và lập được nhiều thành tích xuất sắc trong năm học mới.

Cuối buổi lễ là phần tuyên dương phần thưởng cho các thầy cô giáo và các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập.

                                                                                                                                                              Trịnh Thùy