Xuất bản thông tin

Trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2014-2015

Trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2014-2015


Sáng ngày, ngày 12/01/2015, trường THCS Lê Hồng Phong đã long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ I

 

       Sáng ngày 12/01/2015, Trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2014-2015. Tham gia buổi lễ có đại diện Ban cha mẹ học sinh, Ban Giám hiệu cùng toàn thể giáo viên và 354 học sinh tham dự.

        Năm học 2014-2015, với chủ đề năm học, Nhà trường tăng cường công tác bồi dưỡng, đào tạo lực lượng mũi nhọn như giáo viên giỏi, học sinh giỏi; viết và áp dụng sáng kiến kinh nghiệm; đổi mới phương pháp giảng dạy, kiểm tra và đánh giá; đưa công nghệ thông tin vào quản lý và dạy học.

         Bên cạnh công tác  chuyên môn, nhà trường cũng tuyên truyền giáo dục pháp luật cho học sinh; các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, ngoài giờ lên lớp và hướng nghiệp cũng được duy trì thường xuyên.          Trong báo cáo sơ kết học kỳ I, Ban Giám hiệu đã nêu bật những thành tựu đáng kể mà nhà trường đã đạt được Nhà trường đã tặng thưởng cho các em học sinh đạt danh hiệu HS giỏi HS tiên tiến.

         Kết thúc học kỳ I, bước sang học kỳ II nhà trường cũng đã gửi tới toàn thể các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh, phụ huynh và gia đình lời chúc mừng năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong công tác và học tập.

Dưới đây là hình ảnh của buổi lễ:

Thầy Trần Đức Quyền hiệu phó nhà trường điều hành buổi lễ

Cô Nguyễn Thị Phương Chinh Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả học kỳ I

Các em học sinh giỏi nhận phần thưởng nhà trường

                            

                                                                 Trịnh Thùy