Xuất bản thông tin

Trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức ngày hội " Tiến bước lên Đoàn"

Trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức ngày hội " Tiến bước lên Đoàn"


             Nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ, ĐVTN và các em đội viên,  tạo phong trào thi đua sôi nổi thiết thực chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày hội " Tiến bước lên Đoàn" trường THCS Lê Hồng Phong phát động các phong trào thi đua sôi nổi trong tháng 3; thi đua giờ dạy tốt, học tốt, điểm tốt  các lớp làm báo quyển với chủ đề "tiến bước lên Đoàn".

           Sáng ngày 26/ 03 nhà trường còn tổ chức chương trình " Rung chuông vàng" cho các em học sinh ở các khối, từ khối 6 đến khối 9.

Văn nghệ chào mừng

          Chương trình thu hút đông đảo ĐVTN và các em đội viên  hưởng ứng tham gia đạt kết quả cao.

          Các em đã nhiệt tình tham gia vào các trò chơi lớn, trò chơi nhỏ,...và đặc biệt hào hứng với phần trò chơi trợ giúp của các thầy cô giáo trong nhà trường.

100 em thí sinh trong chương trình " Rung chuông vang"

 

           Kết thúc trò chơi 1 giải nhất thuộc về em: Nguyễn Đức Văn đến từ chi đội lớp 7A.

Cô Tổng phụ trách Nguyễn Thị Thắm trao phần thưởng cho em HS đạt giải nhất

          Mỗi ngày đến trường là một ngày vui, qua các hoạt động ngoại khóa đã giúp các em gắn kết nhau hơn, hình thành kĩ năng sinh hoạt trong tập thể và thể hiện hết khả năng của mình.

          Mong rằng nhà trường sẽ tổ chức nhiều sân chơi hoạt động ngoại khóa hơn nữa để thu hút được các em HS cũng như thể hiện được khả năng của các em.

                                                                                                                                         Trịnh Thùy