Xuất bản thông tin

Trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức ngày lễ 20/11- Ngày nhà giáo Việt nam.

Trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức ngày lễ 20/11- Ngày nhà giáo Việt nam.


Ngày nhà giáo Việt Nam là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày "tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành này.

Hôm nay ngày 20/11/2014  Trường THCS Lê Hồng Phong long trọng tổ chức ngày nhà giáo Việt Nam  để cùng nhau ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam, chia sẻ những niềm vui, những suy nghĩ về công việc trồng người của mình.

 

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng 

Tới dự buổi lễ ngày hôm nay có đoàn đại biểu  UBND xã Hồng Phong do đồng chí Nguyễn Tiến Hồng bí thư xã làm trưởng  đoàn đã đến chúc mừng các thầy cô. Cũng trong ngày này, nhà trường cũng nhận được sự quan tâm, lời chúc mừng ý nghĩa từ các bậc phụ huynh, ban ngành, đoàn thể, các đơn vị kết nghĩa.

Cô giáo Nguyễn Thị Phương Chinh bí thư chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường lên nhận hoa chúc mừng

Cũng trong ngày này, các thầy cô đã được nhận những lời chúc tốt đẹp nhất từ các em học sinh, các bạn đồng nghiệp. Những điểm 10, sự tiến bộ, trưởng thành của các em học sinh chính là những bông hoa tươi thắm nhất dành cho các thầy cô trong những  ngày này

   Tháng 11/ 2014 đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường. Qua dịp này, mỗi thầy cô sẽ yêu nghề hơn, tâm huyết hơn trong sự nghiệp trồng người. Còn với các em học sinh, các em sẽ thêm trân trọng, kính yêu các thầy cô giáo, những người lái đò thầm lặng. Từ đó, các em sẽ có hướng phấn đấu học tập, rèn luyện để xứng đáng với công sức mà thầy cô đã chăm sóc, vun trồng. Chắc chắn rằng, trong thời gian tiếp theo, "tiếp tục tinh thần của ngày nhà giáo Việt Nam, các thế hệ thầy cô, học sinh của nhà trường sẽ nguyện nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước giao cho" như lời cô Nguyễn Thị Phương Chinh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu nhân ngày nhà giáo Việt Nam

                                   

                                                                                                                                    Nguyễn Hường