Asset Publisher

Hội Khuyến học xã Hồng Phong tổ chức trao thưởng cho các em học sinh có thành tích thi đỗ vào trường Đại học Chính quy năm 2014.

Hội Khuyến học xã Hồng Phong tổ chức trao thưởng cho các em học sinh có thành tích thi đỗ vào trường Đại học Chính quy năm 2014.


Nhân dịp năm  mới, 2014-2015,  Ngày 16/02/2015 Hội Khuyến học xã Hồng Phong  tổ chức trao thưởng cho các em học sinh có thành tích thi đỗ vào trường Đại học Chính quy  năm 2014.

           Đến dự  có đồng chí Phạm Xuân Thái - Chủ tịch Hội khuyến học xã Hồng Phong và Đồng chí Nguyễn Đức Lộ - P.Chủ tịch Hội khuyến học xã.

Trong những năm qua, công tác khuyến học khuyến tài, xây dựng xã hội học tập đã trở thành một việc làm thường xuyên và có hiệu quả . Hội Khuyến học đã tích cực vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các đoàn thể, các tổ chức xã hội, tổ chức tôn giáo, hội đồng hương, những người con của xã, cán bộ công chức, viên chức, người lao động đóng góp xây dựng quỹ khuyến học.Thực hiện Điều lệ Quỹ, Hội đã khen thưởng cho các em học đỗ vào các trường Đại học chính quy năm 2014.

Trong không khí vui vẻ đón mừng năm mới, các đồng chí đánh giá được những thành tích nổi bật trong năm học vừa qua, đã có 50 em đỗ vào các trường Đại học chính quy trên địa bàn xã, đồng thời đề ra những nhiệm vụ trọng tâm để phấn đấu trong năm học mới.

Món quà tuy không nhiều nhưng góp phần thể hiện sự quan tâm tình cảm, động viên các em cũng như các thế hệ sau phấn đấu học tập , rèn luyện.

Đây là việc làm thường niên và hết sức ý nghĩa của Hội Khuyến học xã mỗi khi tết đến xuân về. Nhân dịp năm mới chúc các em sức khỏe,  luôn trao dồi, tu dưỡng học tập tốt.