Asset Publisher

Hội Nông Dân xã Hồng phong đã tổ chức lễ kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt nam

Hội Nông Dân xã Hồng phong đã tổ chức lễ kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt nam


Sáng ngày 13/10, Hội Nông Dân xã Hồng phong đã tổ chức lễ kỷ niệm 84

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng

 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt nam( 14/10/1930 – 14/10/2014) đến dự có toàn thể các ban ngành, lãnh đạo của địa phương về dự đông đủ. Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Đ/c chủ tich Hội Nông dân xã Hồng Phong cho rằng trong những năm qua, các phong trào hội, công tác hội luôn được cơ sở hội các cấp chú trọng thực hiện, công tác xây dựng tổ chức Hội ngày càng đi vào chiều sâu.

Đ/c Chủ tịch Hội Nông dân lên báo cáo kết quả công tác Hội trong năm

 Tham dự lễ kỷ niệm, các cán bộ lão thành qua các thời kỳ đã bày tỏ sự vui mừng trước những bước tiến của phong trào Hội. Song, cũng thẳng thắn chỉ ra những yếu kém, bất cập còn tồn tại trong quá trình hoạt động của các cấp hội, cũng như trong thực tiễn sản xuất của người nông dân. Hơn ai hết, những người làm công tác Hội phải có trách nhiệm về những vấn đề này, để có những giải pháp tháo gỡ trong thời gian tới.

Đ/c Nguyễn Tiến Hồng bí thư Đảng ủy phát biểu ý kiến chỉ đạo

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Tiến Hồng yêu cầu các cấp hội nông dân cần phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình trong tiến trình xây dựng nông thôn mới. Phải quan tâm đến tính hiệu quả trong công tác đào tào nghề cho lao động nông thôn, giải quyết tốt vấn đề về đầu ra nông sản cho nông dân. Đồng thời, cần có nhiều cách làm mới để phát huy vai trò tự chủ của người nông dân trong việc thúc đẩy sự phát triển của ngành nông nghiệp toàn xã trong thời gian tới.

 

                                                                                                                                              Trịnh Thùy