Asset Publisher

HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 20 THÁNG 11

HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 20 THÁNG 11


 

Nằm trong chuỗi những hoạt động thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11, chiều ngày 19 tháng 11 năm 2015, tại  trường THCS Lê Hồng Phong đã diễn ra hội thi  văn nghệ giữa các lớp.

Hội thi  là sự trình diễn của 20 tiết mục văn nghệ , hướng vào chủ đề "Tri ân thầy cô", của 10 lớp với nhiều hình thức đa dạng, sinh động: đơn ca, song ca, tốp ca, múa, múa hát, nhảy hiện đại. Hội thi đã diễn ra thật sôi nổi, hào hứng, thu hút rất đông số lượng khán giả đến xem và cổ vũ.

Những giai điệu ngọt ngào sâu lắng ca ngợi công ơn bao la của thầy cô, những tiết tấu sôi động, nhịp nhàng của những điệu múa, điệu nhảy hết sức "chuyên nghiệp"… làm cho không khí hội thi ngày một "nóng" hơn, sôi nổi hơn,  đã thể hiện được năng khiếu, sự sáng tạo, tư duy nghệ thuật của các em học sinh. Sự cổ vũ, ủng hộ "cuồng nhiệt" của khán giả xem chương trình là phần thưởng tinh thần vô giá cho những ngày tập luyện miệt mài, gian lao nơi các em.

Kết thúc hội thi,  Ban giám khảo, ban tổ chức đã chọn được 6  tiết mục đặc sắc nhất để trao thưởng, gồm có 1 giải nhất trao cho lớp 8a, giải nhì lớp 6a, b,giải 3 là lớp 7a,7b,9a. Còn nhiều những tiết mục đặc sắc khác rất xứng đáng được nhận giải thưởng. Nhưng do có giới hạn nên ban tổ chức, ban giám khảo chỉ có thể trao giải những tiết mục nổi trội nhất.

Những tiết mục đạt giải sẽ được trình diễn trong buổi lễ chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 (diễn ra vào sáng ngày 20 tháng 11 năm 2014 tại trường THCS Lê Hồng Phong). xem đó  như một món quà vô giá kính tặng quý thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam

                                                                  Một số hình ảnh của hội thi

 

 

 

 

                                                                                                                                Trịnh Thùy