Asset Publisher

Lễ tổng kết năm học 2015 – 2016 trường THCS Lê Hồng Phong

Lễ tổng kết năm học 2015 – 2016 trường THCS Lê Hồng Phong


Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD & ĐT thị xã Đông Triều và kế hoạch năm học,Trường THCS Lê Hồng Phong đã tiến hành tổng kết năm học sáng ngày 25 tháng 5 năm 2016.

     Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD & ĐT thị xã Đông Triều và kế hoạch năm học. Trường THCS Lê Hồng Phong đã tiến hành tổng kết năm học vào sáng ngày 25 tháng 5. Tới dự có đ/c Nguyễn Xuân Thái- Phó Chủ Tịch UBND xã Hồng Phong,đ/c Phạm Thành Dư-Bí thư đoàn xã Hồng Phong.Ông Nguyễn Tân Trào –trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh và đại diện phụ huynh các lớp.

     Tại lễ tổng kết đồng chí Phạm Văn Thịnh- Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo tổng kết- báo cáo đã nêu những thành tích nổi bật trong công tác dạy và học của nhà trường với những thành tích tiêu biểu.

    Cũng tại lễ tổng kết Nhà trường đã tiến hành bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương từ 30/5 đến hết thời gian nghỉ hè.

    Đến  dự có đ/c Nguyễn Xuân Thái -PCT UBND xã Hồng Phong đánh giá cao những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2015-2016 và giao nhiệm vụ cho nhà trường cần phải cố gắng giữ vững và phát huy thành tích đạt được trong năm học qua.

Một số hình ảnh

 

 

 

                               

                                                                                      Trịnh Thùy