Asset Publisher

Liên đội Trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức thành công Đại hội Liên đội năm học 2014 - 2015

Liên đội Trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức thành công Đại hội Liên đội năm học 2014 - 2015


Chiều ngày 16/10/2014, Liên đội trường THCS Lê Hồng Phong  tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2014 - 2015 nhằm báo cáo kết quả năm học 2013 - 2014, đề ra phương hướng kế hoạch trong năm học 2014 - 2015 và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới.

     Tới dự và chỉ đạo Đại hội có Anh Phạm Thành Dư bí thư Đoàn xã. Thầy Trần Xuân Quyền - phó hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Thắm   - Tổng phụ trách, giáo viên bộ môn cùng toàn thể  đội viên ưu tú đại diện cho các  bạn học sinh trong trường về dự đại hội đông đủ.

- Liên đội phó thay mặt cho BCH Liên đội trình bày Báo cáo tổng kết công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2013 - 2014. Liên đội trường THCS Lê Hồng Phong đã hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao, đạt nhiều thành tích cao trong học tập và hoạt động Đội. Nhiều chương trình, cuộc thi các cấp, hoạt động ngoài giờ như: Giúp bạn nghèo tới trường; Thắp sáng ước mơ; Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày 20/11, 26/3; 15/5; 19/5... diễn ra rất thành công, được các bạn đội viên hưởng ứng và tham gia nhiệt tình. Trong bản dự thảo phương hướng công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014 - 2015 đã đề ra những chỉ tiêu lớn và các hoạt động dự kiến tổ chức của Liên đội trong năm học này.

     Đại diện cho các chi đội về dự đại hội, các bạn đội viên đã hăng hái tham gia phát biểu ý kiến bổ sung cho bản dự thảo phương hướng của Liên đội.     

     Tới dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội, Thầy Trần Xuân Quyền - phó hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao bản báo cáo Tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014 - 2015 của Liên đội. Thầy tin tưởng rằng, Ban chỉ huy Liên đội mới cùng với các bạn đội viên trong Liên đội sẽ thực hiện tốt những chỉ tiêu mà Đại hội đã thống nhất.

     Đại hội Liên đội Trường THCS Lê Hồng Phong đã thành công tốt đẹp. Nghị quyết Đại hội sẽ tiếp tục được nghiên cứu, cụ thể hóa từng nội dung và triển khai tới các chi đội.    

                                                             Sau đây là một số hình ảnh diễn ra tại Đại hội:

Anh Phạm Thành Dư Bí thư Đoàn xã lên phát biểu ý kiến

 

Anh Phạm Thành Dư lên tặng hoa Đại Hội

BCH Liên đội mới ra mắt

           

                                                                               Trịnh Thùy