Asset Publisher

Ngày Hội Đại Đoàn Kết Khu Dân cư

Ngày Hội Đại Đoàn Kết Khu Dân cư


Hòa trong khí thế sôi nổi cùng nhân dân cả nước hướng tới kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất (18-11-1930/18-11-2014), các khu dân cư trên địa bàn xã Hồng Phong đã long trọng tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Tiết mục văn nghệ chào mừng của thôn Bình Lục Thượng

Ngay từ sáng sớm, toàn thể nhân dân 7 thôn đã gác lại công việc riêng tư của mình để chuẩn bị cho Ngày hội Đại đoàn kết của thôn. Với người dân 7 thôn, Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân đã trở thành ngày hội lớn không thể thiếu.

Đến dự có các Đ/c lãnh đạo trong toàn xã đã đánh giá cao những kết quả mà các thôn đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh, trong thời gian tới, sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm đã có, hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra; thực hiện tốt trật tự văn minh , góp phần xây dựng xã nhà ngày càng văn minh, hiện đại. Khẳng định đoàn kết là truyền thống quý báu của dân tộc và là nhân tố quyết định bảo đảm mọi thắng lợi, cán bộ và nhân dân các thôn không ngừng phát huy tinh thần đoàn kết dân tộc, quyết tâm xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

                                                                                             Trịnh Thùy