Asset Publisher

Trường THCS Hồng Phong tưng bừng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường

Trường THCS Hồng Phong tưng bừng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường


Ngày 5.9.2014 Trường THCS Hồng Phong tưng bừng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến  trường.

Trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng 5/9/2014, Trường THCS HồngPhong đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2014-2015.

Đến dự lễ khai giảng của nhà trường, có các đại biểu ở địa phương, đại diện của hội cha mẹ học sinh các lớp, các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn. Về phía nhà trường có đầy đủ thành phần ban giám hiệu, cùng toàn thể cán bộ,giáo viên, nhân viên.

Năm học 2014-2015 với trường THCS Hồng Phong với nhiều sự đổi mới. Ban giám hiệu nhà trường có sự thay đổi. thầy  Phó hiệu trưởng mới vê nhân công tác  .

thầy Trần Đức Quyền p. Hiệu trưởng nhà trường lên điều hành buổi lễ

Sau phần hội và phần lễ Cô - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi cho học sinh nhân ngày khai trường, Chủ tịch nước mong muốn thế hệ trẻ Việt Nam luôn chăm ngoan, học giỏi xứng đáng với niềm tin của Bác Hồ kính yêu. Sau bài diễn văn khai giảng của cô giáo Hiệu trưởng, cả sân trường rộn rã trong tiếng trống khai trường chào đón năm học mới trong niềm vui phấn khởi hân hoan, náo nức của các thầy cô giáo và các em học sinh.

 

Cô giáo Nguyễn Thị Phương Chinh Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư củ Chủ tịch nước

Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2014 – 2015 đã kết thúc trong thanh âm rộn rã của tiếng trống trường Với khí thế mới của ngày khai giảng, thầy và trò trường THCS Hồng Phong xin hứa sẽ quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2014–2015.