Asset Publisher

trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức chương trình ngoại khóa kỉ niệm 70 năm ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam và 25 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân

trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức chương trình ngoại khóa kỉ niệm 70 năm ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam và 25 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân


Sôi nổi các hoạt động kỉ niệm hướng về  ngày 22/12 ngày thành lâp Quân đội nhân dân Việt Nam, sáng ngày 22/12/2014 trường THCS Lê Hồng Phong đã tổ chức chương trình ngoại khóa kỉ niệm 70 năm ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam và 25 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Chương trình tổ chức với nhiều nội dung phong phú và có ý nghĩa. Học sinh trong toàn trường được ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng

Học sinh trong toàn trường đã chuẩn bị những tiết mục văn nghệ đặc sắc, tham gia sôi nổi cuộc tìm hiểu với chủ đề về Quân đội nhân dân Việt Nam. Đặc biệt trong buổi ngoại khóa các em còn được giao lưu với các bác Cựu Chiến Binh, các em được nghe các bác, các chú kể những kỉ niệm trong cuộc sống và chiến đấu của người lính, từ đó mỗi học sinh đã được bồi dưỡng thêm lòng tự hào về truyền thống cha anh, giáo dục cho các em lòng biết ơn đối với công lao của các thế hệ đi trước và ý thức xây dựng và bảo vệ tổ quốc XHCN.

bác hội Cựu Chiến Binh ôn lại truyền thống vẻ vang ngày 22/12

Ngoài ra nhà trường còn tặng quà cán bộ nhân viên nhà trương là bộ đội, tặng quà 3 học sinh là con em bộ đội thương binh.

 

Cuối chương trình là cuộc thi nhảy bao bố và kéo co diễn ra ở các khối 6,7,8,9. cuộc thi diễn ra rất sôi nổi và hứng thú với giải nhất thuộc về lớp 7A, 9B, giải nhì thuộc về lớp 9A, 7B.

Thi nhảy bao bố khối 6,7

thi kéo co khối 8,9

Một buổi sinh hoạt ngoại khóa đầy lý thú và bổ ích, mong rằng nhà trường sẽ tạo nhiều sân chơi hơn nữa cho các em.

                                                                                                                        Trịnh Thùy