Asset Publisher

Trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức Đại hội đại biểu cháu ngoan Bác Hồ

Trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức Đại hội đại biểu cháu ngoan Bác Hồ


Ngày 23/5, trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức Đại hội đại biểu cháu ngoan Bác Hồ . Đến dự có các thầy cô giáo trong toàn trường và hơn 40 HS đại biểu cháu ngoan Bác Hồ trong trường đến dự.

văn nghệ chào mừng

các thầy cô giáo các bạn học sinh làm lễ chào cờ

Trong những năm qua, đội viên trường THCS Lê Hồng Phong đã thi đua sôi nổi trong học tập, rèn luyện và tham gia tích cực các phong trào , "Đôi bạn cùng tiến", "Ngàn hoa điểm tốt"... Qua đó đã góp phần tạo môi trường thuận lợi giúp đội viên  trong toàn trường học tập tốt, rèn luyện tốt. Qua các cuộc vận động, phong trào "đội viên thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy"; "Nói lời hay - làm việc tốt",đã xuất hiện nhiều tấm gương đội viên  tiêu biểu.

                                            Cô TPT trao giấy chứng nhận cháu ngoan Bác Hồ cho các tập thể lớp xuất sắc

Phát biểu tại Đại hội, cô Nguyễn Thị Phương Chinh - Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường  biểu dương và chúc mừng những thành tích xuất sắc của đội viên thiếu trong tonaf trường ; cô mong muốn các em tiếp tục thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, phấn đấu trong học tập, trau dồi đạo đức để xứng đáng với danh hiệu "Cháu ngoan Bác Hồ". Mỗi đội viên thiếu niên, nhi đồng nêu cao tinh thần đoàn kết, vượt khó, tích cực giúp đỡ nhau, tham gia hoạt động từ thiện nhân đạo.Qua đó thắp sáng ước mơ, hoài bão và lý tưởng cao đẹp, xây dựng lòng nhân ái bao dung để các em có thêm ý chí vượt khó vươn lên trong học tập.

 

                                                                                                                                         Trịnh Thùy