Asset Publisher

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh toàn trường

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh toàn trường


Ngày 10 tháng 11 năm 2014, trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh toàn trường năm học 2014-2015.

 

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức khám sức khỏe định kì

cho học sinh toàn trường năm học 2014-2015

         Thực hiện kế hoạch Công tác Y tế trường học năm học 2014 – 2015, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe ban đầu cho học sinh. Sáng ngày 10/11/2014, trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã phối hợp với Trạm Y tế xã Hồng Phong tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 1 cho học sinh toàn trường.

 

Khám sức khỏe cho học sinh lớp 3C

        Ngày 10 tháng 11 năm 2014 trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức khám sức khỏe cho học sinh toàn trường của các y, bác sĩ của Trạm y tế xã Hồng Phong. Các em được khám và chuẩn đoán các bệnh về răng, họng, mắt, mũi và thể lực (chiều cao, cân nặng). Thông qua việc khám bệnh đó nhằm giúp cho các em và phụ huynh biết tình trạng sức khỏe của mình, của con  mình. Các em cảm thấy yên tâm và chủ động nhiệt tình tham gia khám theo đúng trật tự đơn vị lớp. Cũng trong buổi khám này các bác sĩ đã tư vấn gia đình biết cách chăm sóc sức khỏe hàng ngày và đưa ra các biện pháp chữa trị kịp thời khi phát hiện con em mình mắc bệnh.

 

Khám sức khỏe cho học sinh lớp 3A

          Qua một ngày khám bệnh các thầy cô giáo, các gia đình biết được tình trạng sức khỏe của con em mình để có biện pháp chăm sóc, nuôi dưỡng tốt nhất tránh hiện tượng béo phì, thừa cân, các bệnh về mắt, tay châm miệng, sởi…mà trẻ nhỏ dễ mắc phải. Cũng qua buổi khám bệnh thường niên này nhằm nâng cao sức khỏe cho các em vui chơi và học tập để mỗi ngày các em đến trường là một ngày vui. 

 

                                                                                                                                                             Thu Thủy