Chào mừng ngày NGVN 20-11

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 20/11

HOẠT ĐỘNG  CHÀO MỪNG 20/11

Trong những ngày này thầy và trò trường THCS Lê Hồng Phong tích cực tham gia các phong trào thi đua chào mừng 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2012.

Thông qua các hoạt động dạy học và hoạt động NGLL, giáo viên tuyên truyền tới học sinh ý nghĩa ngày 20/11, giáo dục đạo đức học sinh về truyền thống "Tôn sư trọng đạo". Truyền thống đó đã được thể hịên bằng những việc làm cụ thể:

- Các lớp hăng hái thi đua đạt nhiều tuần học tốt, giờ học tốt. Học sinh thi đua  đạt nhiều điểm giỏi dâng lên thầy cô.

- Bên cạnh phong trào học tập, các lớp cũng tích cực tập luyện các tiết mục văn nghệ ,TDTT chào mừng ngày 20/11.

-  Để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và thực hiện cuộc vận động " Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo",các thầy cô giáo đã tích cực hưởng ứng thi đua qua việc thi giáo viên giỏi cấp trường. Các giờ dạy đã được các thầy cô chuẩn bị chu đáo hơn, nhiều tiết học đã ứng dụng CNTT có hiệu quả và đạt kết quả tốt.

CTV: Nguyễn Thị Hường