Tổng kết hoạt động hè trên địa bàn xã Hồng Phong

trong buổi sáng vừa qua  Ban chỉ đạo hoạt động hè xã  Hồng Phong tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động hè năm 2017- 2018 cho các em thanh, thiếu nhi trên địa bàn xã

Hoạt động hè năm nay tuổi trẻ xã Hồng Phng đã hưởng ứng tham gia nhiều sân chơi bổ ích, hiệu quả, thiết thực và giành được những thành tích cao  tổ chức sinh hoạt hè, ra quân làm sạch môi trường.  Cán bộ đoàn viên thanh niên, học sinh tổ chức dọn vệ sinh, dâng hương viếng nghĩa trang liệt sĩ, nhà bia tưởng niệm, thăm tặng quà cho các gia đình chính sách.

Cùng ngày Ban chỉ đạo hoạt động hè  tổ chứci thi ăn nghệ có 13 tiết mục của các đơn vị tham gia gồm đơn ca, hát múa phụ hoạ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, tình học trò, mái trường thân yêu được đầu tư, dàn dựng công phu và thể hiện rất vui nhộn, ấn tượng.  Nhân dịp náy BCĐ hè đã trao 14 xuất quà cho  14 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhận quà nhân dịp năm học mới. Xin cảm ơn lãnh đạo các thôn, đặc biệt các anh chị phụ trách đã rất tích cực góp phần cho chất lượng hội thi năm nay.

Cuối chương trình ban tổ chức trao phần thưởng cho các đơn vị đạt thành tích cao trong chuỗi hoạt động hè

Các chi đội tham gia duyệt nghi thức.

Các Chi đội tham gia thi kéo co.

Các chi đội tham gia phần thi nhảy bao bố.

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Ông Phạm Xuân Thái PCT- ủy ban nhân dân xã Hồng phong trao quà cho các em HS có hoàn cảnh khó khăn