Trường THCS Lê Hồng Phong khai mạc lớp học bơi.

Ngày 04/6/2019, trường THCS Lê Hồng Phong đã phối hợp với xã Hồng Phong tổ chức khai giảng lớp tập bơi cho học sinh trong dịp hè năm 2019

Ngày 04/6/2019,  trường THCS Lê Hồng Phong đã phối hợp với xã Hồng Phong  tổ chức khai giảng lớp tập bơi cho học sinh trong dịp hè năm 2019.

Tham gia lớp tập bơi có 40 em học sinh đến từ các thôn trên địa bàn xã Hồng Phong.    Trong quá trình học, các em sẽ được hướng dẫn những kỹ năng bơi cơ bản, bao gồm những bài tập khởi động, động tác cơ bản của các bài tập bơi. Đồng thời, các giáo viên cũng chú trọng đào tạo thêm cho các em những kỹ năng cơ bản nhất về phòng chống đuối nước để các em có thể tự phòng vệ trong trường hợp cần thiết.

Description: C:\Users\Administrator\Downloads\62064878_1977403105698151_7107022074207535104_n.jpg

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí và trang bị kỹ năng sống cho các em học sinh. Đồng thời còn thể hiện rõ vai trò của các ngành, các cấp trong việc tích cực tham gia quản lý, giáo dục thanh thiếu niên, học sinh trong dịp hè.

CTV: Nguyễn Hường