Trường THCS Lê Hồng Phong tham gia hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp THCS năm học 2017-2018.

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của phòng GD&ĐT Thị xã Đông Triều nhằm góp phần đánh giá thực trạng năng lực, nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ giáo viên, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực làm công tác chủ nhiệm lớp của giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục. Ngày 15/08/2018 trường THCS Lê Hồng Phong tham gia  hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp THCS năm học 2017-2018.

Hội thi lần này thu hút  nhiều giáo viên chủ nhiệm của các trường THCS trên địa bàn thị xã, trong đó có trường THCS lê Hồng Phong gồm 5 thày cô tham dự cuộc thi:

Cô Nguyễn Thị Ngà Gv chủ nhiệm lớp 6B.

Cô Bùi Thị La Gv chủ nhiệm lớp 6C.

Thầy Bùi Anh Tuấn Gv chủ nhiệm lớp 7A.

Cô Phạm Thị Thanh Nhàn  Gv chủ nhi ệm lớp 8B.

Cô Lê Thị Bích Ngọc Gv chủ nhiệm lớp 9B.

Sau vòng thi thứ nhất là thi hồ sơ giáo viên chủ nhiệm gồm: Sổ công tác chủ nhiệm, báo cáo thành tích công tác chủ nhiệm lớp trong  năm học 2016-2017 và 2017-2018  gần đây và sáng kiến kinh nghiệm có tác dụng nâng cao chất lượng giáo dục học sinh sư phạm ứng dụng. các thày cô bước tiếp vào vòng 2 với nội dung thi hiểu biết: Bài thi hiểu biết được kết hợp 2 phần thi, trắc nghiệm khách quan và tự luận với nội dung hiểu biết về chủ trương, đường lối, định hướng đổi mới giáo dục và các nội dung chỉ đạo của ngành, của địa phương liên quan đến công tác chủ nhiệm và thi ứng xử tình huống sư phạm trong công tác chủ nhiệm lớp, Vượt qua 2 phòng thi khá khó  các thày cô tự tin bước vào vòng thi chung k t với phần thi n ng khiếu múa, hát, kể chuyện dưới hình thức sân khâu hóa.

Qua 4 vòng thi các thầy cô đã mang về thành tích khá cao cho cá nhân và nhà trường, trong đó có thày Bùi Anh Tuấn đạt thành tích xuất sắc tại hội thi " Giáo viên chủ nhiệm  giỏi năm học 2017 – 2018".

Hội thi là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp, góp phần nâng cao năng lực làm công tác chủ nhiệm lớp của thày, cô, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.

Một số hình ảnh

Thầy Bùi Anh Tuấn đạt thành tích xuất sắc tại hội thi " Giáo viên chủ nhiệm giỏi năm học 2017- 2018"

Đ/c Phạm Văn Thịnh Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thày cô tham dự cuộc thi.

Trịnh Thùy

Các thông tin khác: