Trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức Tết Trung Thu và trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Hòa chung không khí đón Tết Trung thu trên khắp cả nước, ngày 03/10/2017, Trường THCS Lê Hồng Phong phối hợp với Công đoàn, Đoàn thanh niên đã tổ chức chương trình đón Tết Trung thu cho các em  và trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Theo truyền thống hằng năm, cứ đến rằm tháng Tám, trường THCS Lê Hồng Phong lại tưng bừng tổ chức tết Trung Thu cho các em học sinh. Vào dịp Trung thu năm nay, với mong muốn mang đến cho các em một Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, Ban tổ chức đã chuẩn bị cho các em chương trình  ý nghĩa.

Năm nay nhà trường tổ chức cho các lớp tham thi bày mâm hoa quả, với sư sáng tạo thầy và trò các lớp đã mang đến cho ban tổ chức những mâm ngũ quả hết sức đẹp mắt và đầy ý nghĩa.

Kết thúc cuộc thi bày mâm ngũ quả nhà trường kết hợp cùng với Ban chấp hành Công đoàn trao 3 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, món quà tuy không nhiều nhưng giúp các em đón một mùa Trung thu vui vẻ, ấm áp và đầy đủ hơn.

Thầy Phạm Văn Thịnh Bí Thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường

trao 3 xuất quà cho 3 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn