TẬP HUẤN ATGT VÀ KĨ NĂNG LÁI XE AN TOÀN


Sáng ngày 28-6-2019, Đoàn thanh niên xã Hồng Phong phối hợp cùng công ty Honda- Phú Thành tổ chức tập huấn kiến thức về ATGT và kỹ năng lái xe an toàn cho đoàn viên trong xã.

    Tại buổi tập huấn, các bạn đoàn viên của xã đã được các nhân viên của công ty Honda – Phú Thành  mang đến những thông tin về tình hình giao thông hiện nay, hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm đúng cách, cách xử lý các tình huống bất ngờ khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông trên đường … Ngoài ra các bạn còn được thực hiện một số bài kiểm tra về luật ATGT và xử lý tình huống. Buổi tập huấn còn hấp dẫn với những trò chơi giao lưu, kiểm tra kiến thực ATGT cùng những phần quà thiết thực.

    Buổi tập huấn đã trang bị cho các bạn sinh viên những kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn thật tốt, để đảm bảo an toàn cho mình cũng như tuyên truyền kiến thức lái xe an toàn đến người thân, bạn bè nhằm thực hiện tốt hơn nữa công tác đảm bảo ATGT với mục tiêu nâng cao nếp sống văn hóa của đoàn viên khi tham gia giao thông, giảm thiểu đến mức tối đa các vụ tai nạn giao thông, tạo thói quen hành vi đúng đắn khi tham gia giao thông.

Một số hình ảnh

Toàn cảnh buổi tập huấn

Nhân vien Honda các kĩ năng cơ bản khi tham gia giao thông

Đoàn viên thanh niên lên tham gia buổi tập huấn

Buổi tập huấn kết thúc thành công , mang lại nhiều kiến thức bổ ích

 

 

                                                                      Nguyễn Hường 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất